MÃN NHÃN VỚI NHỮNG MẪU CÀ RÁ GẮN ĐÁ TINH TẾ

Là một cô gái yêu thích những mẫu trang sức quý giá và lấp lánh chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu cà rá đính hột lung linh như những vì sao của NHJ

 

 

Cà rá là phụ kiện trang sức nhỏ xinh không chỉ dành cho những ngón tay xinh mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế. Một chiếc nhẫn đẹp không phải có giá trị lớn nhất mà nó phải phù hợp nhất với tay của bạn, làm bạn tự tin dù ở bất cứ đâu. Trang sức đẹp với người này nhưng chưa hẳn đã đẹp với người kia, vì gu thẩm mĩ mỗi người mỗi khác.

 

 

Nếu bạn là người yêu sự giản đơn thì những mẫu gắn đá Cz hoặc kim cương 1 hột sẽ là sự lựa chọn tuyệt với. Vừa giúp ngón tay trông thanh mảnh, vừa tôn lên vẻ đẹp quý phái cao sang. Từng đường nét đều toát lên sự trẻ trung và đẳng cấp.

 

 

Nếu bạn có bàn tay lớn có thể lựa chọn những mẫu cà rá kết hột thêm lung linh hơn! Chất vàng bóng loáng ôm sát hột đá, bề mặt nhẫn gồm nhiều chi tiết nhỏ đòi hỏi sự khéo léo của người thợ. Vì vậy những mẫu nhẫn gắn đá lấp lánh được coi là một tuyệt tác, tâm huyết của nhà thiết kế dành cho phái đẹp!

 

Tham khảo thêm nhiều mẫu nhẫn đẹp tại đây.

 

NHJ luôn tự hào mang đến cho chị em những mẫu trang sức đẹp nhất, không những giúp chị em trở nên xinh đẹp và sang trong mà còn thể hiện được gu thẩm mĩ khác biệt của mình!