CÁCH CHỌN BÔNG TAI CHO CHỊ EM TRUNG NIÊN VỪA ĐẸP VỪA SANG

Bông tai luôn là phụ kiện không thể thiếu dành cho phụ nữ yêu cái đẹp. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi khác nhau, mỗi sở thích khác nhau, chị em sẽ “yêu” một loại trang sức khác nhau và độ tuổi trung niên cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

 


Bông tai nụ mang nét quý phái

 

Độ tuổi trung niên không quá già để chọn những mẫu quá xưa cũ, cũng không quá trẻ để lựa chọn những mẫu tươi vui, sặc sỡ. Nó chính là cái độ tuổi mà chị em níu giữ tuổi thanh xuân và lưu giữ nvẻ đẹp cho chính mình. Vì vậy, chị em ở độ tuổi này thường thích phong cách nhã nhặn và tinh tế. Một bộ trang sức đặt biệt là đôi bông tai tuy đơn giản nhưng có thể toát lên vẻ trang nhã sang trọng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

 

Bông tai vàng trắng sang trọng quý phái.

 

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em trung niên, NHJ cho ra hàng loạt các mẫu bông tai “hot” hợp với xu hướng thời trang mới nhất trong năm nay. Với thiết kế tinh tế lại thêm sự sang trọng của những đôi bông tai vàng đính thêm đá lấp lánh đã làm tôn lên nét quý phái của các quý bà, quý cô. Hay những đôi bông tai được thiết kế pha giữa nét hiện đại và cổ điển để làm toát lên giá trị và vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ.

 

Nếu bạn nghĩ độ tuổi này đã già rồi thì chắc chắn bạn đã nhầm rồi đấy! Những mẫu trang sức bông tai của NHJ chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ ngay thôi nè!

 


Bông tai vàng đính thêm đá màu tạo độ sang trọng

 

Trang sức rất đa dạng và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đôi khi, bạn không cần phải chọn những đôi bông tai đắt tiền mà chỉ cần xem nó có hợp với chủ nhân của nó không. Kiểu dáng kiêu sa, lông lẫy mới được gọi là đẹp, đẹp ở đây là giá trị và đẳng cấp mà nó tôn lên cho người đeo. Người thông minh sẽ biết chọn trang sức phù hợp cho chính mình, người phụ nữ đẹp sẽ biết được cái gì mới là phù hợp cho mình mà không bị đánh lừa bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Xem thêm: mẫu bông tai vàng đẹp, bông tai vàng trắng