GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty trách nhiệm hữu hạn vàng bạc đá quí Ngọc Hải® được thành lập vào ngày 13 tháng 7 năm 2001 với vốn điều lệ là 200 tỷ đồng bởi hai nhà sáng lập là ông Nguyễn Ngọc Hải và bà Trần Thị Hồng Mai. Tiền thân của công ty là doanh nghiệp tư nhân vàng bạc đá quí Ngọc Hải® được thành lập vào năm 1998.

Công ty trách nhiệm hữu hạn vàng bạc đá quí Ngọc Hải® là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và mua bán vàng nhẫn 24K hiệu Ngọc Thẫm 2, vàng miếng, vàng y, vàng tây, vàng trắng, vỏ kim cương và kim cương thiên nhiên.

Dưới sự lãnh đạo và quản lý của ông Nguyễn Ngọc Hải và bà Trần Thị Hồng Mai, sau hơn 10 năm phát triển, công ty đã có nhà xưởng qui mô với công nghệ sản xuất gia công hiện đại và nhân viên thợ kim hoàn lành nghề nhằm chế tác ra các món nữ trang đẹp và hợp thời với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Thông tư 22/2013/TTBKHCN của Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Mạng lưới các cửa hàng kim hoàn của công ty đã có mặt ở các tỉnh Tiền Giang, Long An và Thành Phố Hồ Chí Minh và hứa hẹn sẽ mở rộng hơn trong tương lai.