Ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn có thể bạn chưa biết

Nhẫn từ lâu đã trở thành một trong những món đồ trang sức không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ bởi nó không chỉ làm đẹp mà còn thể hiện cá tính của mỗi người. Bên cạnh đó, đeo nhẫn còn có ý nghĩa khá thú vị mà rất nhiều người chưa thể khám phá hết được.

 Công ty TNHH VBĐQ Ngọc Hải (NHJ) sẽ bật mí về ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay, giúp bạn hiểu sâu thêm và có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình nhé!

1. Ngón út – Đại diện cho trí tuệ và phúc khí

Ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa. Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn phòng bị người xấu hãm hãi và được bảo hộ. Cũng như hình dáng của ngón tay út, chiếc nhẫn đeo lên phải thật nhỏ nhắn và xinh xắn để phù hợp với nhau.

2. Ngón tay áp út – Nơi nối liền tình yêu

Ngón tay áp út là nơi phân bố thần kinh nhiều nhất trong số các vị trí còn lại. Theo y học thì ngón áp út có mạch máu chạy thẳng đến động mạch của tim. Điều đó cho thấy rằng không phải tự nhiên mà người ta thường đeo nhẫn cưới hay nhẫn đôi vào ngón này. Ngón áp út là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, sự trường tồn và vĩnh hằng. Đây cũng là nơi bạn có thể đeo bất kỳ chiếc nhẫn nào mà mình thích, nhẫn mảnh hay nhẫn to đều hợp cả. Nhưng thường thì ngón áp út luôn được lựa chọn để đeo nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới tinh tế và cầu kỳ như nhẫn kim cương, nhẫn vàng hay nhẫn bạc… Nếu ai quan tâm đến vận đào hoa của mình, muốn tìm kiếm tình yêu thì nên đeo nhẫn ngón áp út. Đồng thời, đeo nhẫn ở ngón này cũng giúp tăng thêm nhân duyên và tăng thêm nhiệt độ cho tình yêu.

 

3. Ngón giữa – Đỉnh cao cần đạt tới:

Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp phát huy tinh thần trách nhiệm. Nếu muốn may mắn trong nhiều mặt, thì đeo ngón giữa là tốt nhất, vì đây là nơi năng lượng được tập trung và phát huy. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp cho bạn “giữ tiền”, giúp bản thân kiếm được nguồn thu nhập cao. Khi chọn nhẫn để đeo ngón giữa, bạn nên chọn kiểu nhẫn cách điệu, cá tính, thiết kế tinh xảo thể hiện sự quyết tâm và phong cách của bản thân.

 

4. Ngón trỏ – Quyền lực trong tầm tay:

Những người thích đeo nhẫn ở ngón trỏ thường là người luôn tự tin, có năng lực và tham vọng. Nếu bạn muốn đạt được thành công thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Vì thế, chiếc nhẫn thích hợp thường là các kiểu đơn giản nhưng sắc sảo để thể hiện bản lĩnh của người đeo chúng.

 

5. Ngón cái – Dẫn đến thành công:

Các vị vua chúa và những người giàu có ngày xưa thường thích đeo nhẫn vàng hoặc ngọc ở ngón tay cái. Nhìn sơ qua, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tạo cảm giác quý giá và sang trọng đặc biệt. Ngón cái được xem là là biểu tượng của sức mạnh, sự thành công. Khi đeo nhẫn ở ngón cái chứng tỏ bạn là người thực sự thành công, đã làm được nhiều điều. Với những một vị trí và vai trò khá quan trọng nên khi chọn nhẫn, bạn nên lưu ý chọn những chiếc nhẫn có kiểu dáng đơn giản, nhẫn bản to nhưng đẳng cấp để chứng minh cho một người thành công, đã đứng trên đỉnh cao danh vọng.

Mỗi ngón tay có một ý nghĩa khác nhau, vì thế hãy xác định thật kỹ điều mình muốn trước khi chọn mua để chọn một chiếc nhẫn cho phù hợp và đeo vào vị trí dành cho mình. Các mẫu nhẫn của công ty TNHH VBĐQ Ngọc Hải đa dạng về mẫu mã, chất lượng uy tín sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp với bản thân mình nhất.

NHJ.COM.VN