MUA VÀNG SAO CHO ĐÚNG TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI

MUA VÀNG SAO CHO ĐÚNG TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI

Cứ đến ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng, nhiều người lại xếp hàng dài để mua vàng để lấy may. Song mua vàng sao cho đúng là điều mà có thể nhiều người chưa biết.

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài chuyên quản Tài Phúc Phú Quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn. Bên cạnh việc sắm lễ để cúng Thần tài, mua vàng cũng là việc nhiều người thường làm trong ngày này. Vàng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc may mắn cho năm mới.

 

Tuy nhiên mua vàng sao cho đúng trong ngày vía Thần tài là điều mà có thể nhiều người chưa biết.

 


Mua vàng trong ngày Thần tài không nhất thiết phải mua lượng quá lớn. Vàng được người mua trong chủ yếu từ nửa chỉ cho tới 5 chỉ. Người dân mua vàng dịp này hoàn toàn mang ý nghĩa cầu may chứ không nhằm mục đích kinh doanh.

 

Một số năm trở lại đây, nhẫn tròn trơn từ 0,5 chỉ - 1 chỉ - 2 chỉ là sự lựa chọn của nhiều người trong ngày vía Thần Tài. Lý do cho điều này là bởi nhẫn tròn trơn có ưu điểm là dễ dàng khi mua và thuận tiện khi bán, nên có thể giao dịch mọi nơi để bảo toàn giá trị.

 

Ngoài ra, việc mua mua nhẫn tròn trơn cũng giúp khách hàng vừa tiết kiệm được tiền bạc (không mất tiền công chế tác lên tới vài trăm nghìn), nếu bán đi ít mất giá, vừa có của để dành lại đáp ứng được nhu cầu tâm lý mang lại may nắm cả năm cho mọi người.

 

Tuy nhiên điều lưu ý là người mua nên chọn mua loại nhẫn tròn trơn ở các cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi khi mua mà còn giúp đảm bảo tính thanh khoản cao khi có nhu cầu bán lại.
Cùng với nhẫn tròn trơn, vàng miếng cũng là sự lựa chọn của nhiều người trong ngày vía Thần Tài với mục đích vừa để mua lấy may cũng như tránh bị mất giá khi bán.

 

  Năm nay giá vàng đang trên đà tăng cao , có thể người dân mua vàng ngày thần tài sẽ có lời khá nhiều sau vài tháng tới . Vàng năm nay theo dự đoán sẽ tăng cao ,sau những chính sách kinh tế của tổng thống mới đắc cử Donal Trump.

 

  NHJ là công ty kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín và đáng tin cậy. Hãy nhanh chân đến với NHJ để lấy may đầu năm mới.

 

Tác giả: Biển Ngọc - NHJ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

 HOTLINE
 0273 657 6789

 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của NHJ giải đáp một cách tốt nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Theo dõi chúng tôi