Tin tức NHJ

NGÀY VÍA THẦN TÀI MUA GÌ ĐỂ HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần chuyên quản Tài Phúc Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mọi người.  Vì thế nếu bạn sở hữu một sản phẩm vàng vào ngày vía Thần tài đầu năm mới sẽ mang lại sự may mắn phúc hiển trong cả năm. 

 

 

Đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH VBĐQ Ngọc Hải đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm VÀNG MAY MẮN mang vinh hoa phú quý phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng trong ngày vía thần tài.

 

Vàng miếng thần tài được chế tác bằng vàng 24K vô cùng tinh xảo sẽ là biểu tượng của chiêu tài lộc, cát tường phú quý, thu hút tài lộc cho gia chủ. Hơn thế nữa, nếu bạn sở hữu vàng miếng thần tài vào đúng ngày vía thần tài sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho cả năm.

Bên cạnh đó nhẫn thần tài được chế tác kì công bằng vàng 24K được Ngọc Hải NHJ gửi đến khách hàng với mong muốn Quý khách hàng luôn gặp may mắn, đắc tài đắc lộc, an khang thịnh vượng và phú quý song hành. 

 

 

Sản phẩm nổi bật nhất cho ngày vía thần tài đó chính là sản phẩm nhẫn kim tiền vàng 24K. Đã nhiều năm nay, nhẫn kim tiền luôn là mặt hàng gây “sốt” vì không chỉ rất đẹp và thời trang mà còn có ý nghĩa phong thủy hút tài lộc cho chủ nhân. Với thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ, những đồng xu cứ nối tiếp nhau tạo thành một vòng tròn may mắn. Mỗi đồng xu sẽ là lời chúc năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, lộc phúc đầy nhà!

 

 

Nhẫn trơn 24K truyền thống của Công ty TNHH VBĐQ Ngọc Hải đóng hiệu Ngọc Thẫm 2 mang niềm tin cho Tài lộc tăng tiến - Phúc khí đủ đầy - An khang thịnh vượng thích hợp để tích trữ nhằm thu hút tài lộc, may mắn cho cả năm 2018. Nhẫn trơn 24K có đầy đủ các định lượng khác nhau: 5 phân, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy dài lâu của người tiêu dùng. 

 

 

 

Là trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, hệ thống chi nhánh Ngọc Hải NHJ là một trong những địa chỉ được tin cậy hàng đầu Việt Nam. Tại đây chúng tôi có trao đổi mua bán vàng miếng có địnhlương 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng phục vụ nhu cầu của tất cả quý khách.

 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH NGỌC HẢI NHJ

 CÁC TỈNH MIỀN TÂY
- Chi nhánh Mỹ Tho: D2 – K34 TTTM Mỹ Tho, P1, Mỹ Tho, Tiền Giang
- Chi nhánh Nguyễn Huệ: 30-32 Nguyễn Huệ, P1, Mỹ Tho, Tiền Giang
- Chi nhánh Thạnh Trị: 08 Nguyễn Tri Phương, P4, Mỹ Tho, Tiền Giang
- Chi nhánh Cai Lậy: 83 Thái Thị Kiểu, Thị trấn Cai Lậy, Tiền Giang
- Chi nhánh Bến Tre: 22 Nguyễn Trãi, P2, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
- Chi nhánh Long An: 108 Trương Định, P1, TP. Tân An, Long An
 TP. HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh Nguyễn Kim: 132 Nguyễn Kim, P6, Quận 10, TP. HCM

 

admin H.

Bài viết mới

 HOTLINE
 0273 657 6789

 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của NHJ giải đáp một cách tốt nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Theo dõi chúng tôi